Home / KHÓA HỌC / Học 3Ds Max Từ Cơ Bản Đến Chuyên Sâu / KHÓA HỌC 3DS MAX TỪ CƠ BẢN TỚI CHUYÊN SÂU TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC 3DS MAX TỪ CƠ BẢN TỚI CHUYÊN SÂU TẠI HÀ NỘI

 

KHÓA HỌC 3DMAX TẠI Hà Nội | TRUNG TÂM DẠY 3DMAX Ở Hà Nội

Web: DoHoaTV.com Fb: Facebook.com/HocthucteCLC ĐT: 0989.339.040

Tổng quan các Trung tâm dạy 3DMax tại Hà Nội

HÀ NỘI là 1 thành phố rộng lớn có diện tính và dân số lớn nhật nước ta. Đi kèm với đó là trình độ khoa học công nghiệ cũng dẫn đầu cả nước, không ngạc nhiên khi các trung tâm dạy đồ họa tại Hà Nội là các trung tâm đầu tầu của cả nước. Tự hào trong số đó có trung tâm đào tạo Đồ Họa – Kiến Trúc Xây dựng – Học Thực Tế CLC với bề dầy kinh nghiệp chúng tôi đã đào tạo ra rất nhiều học viên đáp ứng mọi yêu cầu của công việc thực tế. Dưới đây là 1 số sản phẩm học viên lớp 3Ds Max của trung tâm.

Hoc-3dmax-tai-tphcm-3d-3ds-max-o-tphcm

Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội bài tập cơ bản

trung-tam-day-3dmax-tai-tphcm-giao-trinh-3ds-max-chuyen-nghiep-tphcm

Trung tâm day 3DMax ơ Hà Nội bài tập nâng cao

dao-tao-3dmax-o-tphcm-chuyen-nghiep-lop-hoc-3ds-max-tai-tphcm

Học 3Ds Max tại Hà Nội chuyên nghiệp bài tập Vray nâng cao

hoc 3dmax tai tphcm.JPG

Khóa học 3Ds Max và Vray cơ bản tại Hà Nội

học 3dmax ở tphcm

Học 3Ds Max từ cơ bản tới nâng cao

Vậy nếu bạn đang tìm Khóa học 3Ds Max tại Hà Nội Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé, điện thoại : 0989.339.040 Gặp anh Bộ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn khóa học 3Dmax phù hợi với năng lực hiện tại của bạn. Từ phần 3ds max dựng hình cơ bản đến nâng cao sau đó bạn có thể theo học các lớp 3DMax chuyên sâu cũng như các lớp xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp với Photoshop hẹn gặp lại bạn trong khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ HỌC PHÍ GIẢM 30%.

dang-ky-hoc-3d-max-tai-tphcm

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 3DS MAX TRUNG TÂM HỌC THỰC TẾ CLC


Các Khóa học 3Ds Max & Vray For 3DMax từ cơ bản tới chuyên sâu tại Hà Nội:

1. Khóa Học Ứng Dụng 3DS MAX Trong Thiết Kế Nội Thất ( Bắt Đầu Từ Số 0 ) : Khóa học được giảng dạy chi tiết với phương châm cầm tay chỉ việc. Loại bỏ kiến thức thừa không cần thiết cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản nhất để có thể tự tin làm chủ phần mềm 3DsMax cũng như vẽ các mô hình thực trong thiết kế nội thất, Tự lên Phương án thiết kế 3D các không gian nội thất theo ý tưởng sáng tạo của bạn. 2. Khóa học được chia thành 5 Phần: + Phần I : ( Từ chương I – III ) Cung cấp Kiến thức cơ bản về Phần Mềm 3DsMax + Phần II : ( Chương IV ) Hướng dẫn Vẽ các bài tập cụ thể tỉ mỉ, chi tiết. + Phần III : ( Chương V ) Thiết lập Thông số Ánh sáng và vật liệu. + Phần IV : ( Chương VI – VII ) Hướng dẫn thiết kế nội thất & Sử lý hậu kỳ photoshop + Phần V : (Chương VIII – IX ) Đồ Án tốt nghiệp Và Cách viết CV xin việc 3. Sau nhiều năm giảng day Trực tiếp và Online mình đã thiết kế giáo trình này phu hợp với cả những bạn chưa biết 1 chút gì về 3Ds Max cũng như những bạn đã từng theo học tại các trung tâm đào tạo khác nhưng mình báo với bạn 1 tin buồn là các trung tâm chỉ day những kiến thức chung chung về 3Ds Max thôi nhé. Nhiều bạn học xong vẫn phải vào học lại tại trung tâm của mình. Nên mình quyết định biên tập thành giáo trình Online để cung cấp cho các bạn 1 khóa học chất lượng nhất. Học xong tự tin thiết kế 3D Trên phần mềm 3DsMax nhé bạn. Chúc bạn thành công và có được kiến thức bổ ích trong khóa học này. Nhanh tay đăng ký bạn nhé hẹn bạn trong khóa học này. Học phí khóa :  Sinh viên 1.490k   | Người đi làm 1.990k ( 12 Buổi tương đương 36 tiếng ).

Học 3DMax tại Hà Nội : Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ học phí giảm 30% còn 990k nhé. Hãy gọi Ngay Anh Bộ : 0989.339.040

2. Khóa Học Ứng Dụng 3DS MAX Trong Thiết Kế Ngoai Thất ( Bắt Đầu Từ Số 0 ) : Khóa học được giảng dạy chi tiết với phương châm cầm tay chỉ việc. Loại bỏ kiến thức thừa không cần thiết cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản nhất để có thể tự tin làm chủ phần mềm 3DsMax cũng như vẽ các mô hình thực trong thiết kế nội thất, Tự lên Phương án thiết kế 3D các không gian nội thất theo ý tưởng sáng tạo của bạn. 2. Khóa học được chia thành 5 Phần: + Phần I : ( Từ chương I – III ) Cung cấp Kiến thức cơ bản về Phần Mềm 3DsMax + Phần II : ( Chương IV ) Hướng dẫn Vẽ các bài tập cụ thể tỉ mỉ, chi tiết. + Phần III : ( Chương V ) Thiết lập Thông số Ánh sáng và vật liệu. + Phần IV : ( Chương VI – VII ) Hướng dẫn thiết kế ngoại thất & Sử lý hậu kỳ photoshop + Phần V : (Chương VIII – IX ) Đồ Án tốt nghiệp Và Cách viết CV xin việc 3. Sau nhiều năm giảng day Trực tiếp và Online mình đã thiết kế giáo trình này phu hợp với cả những bạn chưa biết 1 chút gì về 3Ds Max cũng như những bạn đã từng theo học tại các trung tâm đào tạo khác nhưng mình báo với bạn 1 tin buồn là các trung tâm chỉ day những kiến thức chung chung về 3Ds Max thôi nhé. Nhiều bạn học xong vẫn phải vào học lại tại trung tâm của mình. Nên mình quyết định biên tập thành giáo trình Online để cung cấp cho các bạn 1 khóa học chất lượng nhất. Học xong tự tin thiết kế 3D Trên phần mềm 3DsMax nhé bạn. Chúc bạn thành công và có được kiến thức bổ ích trong khóa học này. Nhanh tay đăng ký bạn nhé hẹn bạn trong khóa học này. Học phí khóa :  Sinh viên 1.490k   | Người đi làm 1.990k ( 12 Buổi tương đương 36 tiếng ).

Học 3DMax tại Hà Nội : Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ học phí giảm 30% còn 990k nhé. Hãy gọi Ngay Anh Bộ : 0989.339.040

3. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao : Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3DsMax Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max, hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, TurboSmooth và các lệnh liên quan, Tim hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Tim hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D. Đồ Án cuối khóa Học viên chọn 1 trong 2 đề tài Nội thất hoặc ngoại thất hoàn thiện thừ A – Z Dưới dự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên. Học phí khóa 3DMax nâng cao :   1.990k    ( 17 Buổi học tương đương 35 tiếng và 1 tuần hướng dẫn thể hiện đồ án).

Học 3DMax tại Hà Nội : Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ học phí giảm 30% còn 1.390k nhé. Hãy gọi Ngay Anh Bộ : 0989.339.040

4. Khóa học 3Ds Max dựng Hình Chuyên sau: Hãy gọi Ngay Anh Bộ : 0989.339.040 để biết thông tin chi tiết.

5. Khóa học Vray Nâng Cao Chuyên sau & Hậu Kỳ Photoshop: Hãy gọi Ngay Anh Bộ : 0989.339.040 để biết thông tin chi tiết.

Giảm học phí cho học viên:

  1. Học Viên Cũ của trung tâm Giảm 30% Các khóa học tiếp theo.
  2. Đăng ký nhóm > 3 người giảm thêm 5% học phí
  3. Đăng ký nhóm > 5 người giảm thêm 10% học phí
  4. Đăng ký nhóm > 10 người giảm thêm 15% học phí
  5. Đăng ký nhiều môn ( Combo > 3 Môn ) Giảm 10% Học phí

dang-ky-hoc-3d-max-tai-tphcm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀI TẬP LỚP HỌC 3DS MAX

khóa học 3ds max chuyên nghiệp tại Hà Nội

 dang-ky-hoc-3d-max-tai-tphcm

Các từ khóa giúp học viên tìm đến : Trung tâm day 3DMax tại Hà Nội

Lop hoc phoi canh 3d Hà Nội | lop hoc 3D Hà Nội | day 3D Hà Nội | day 3dmax | lop tao hinh 3Dmax Hà Nội | dung phoi canh 3Dmax Hà Nội | thiet ke do hoa 3Dmax | lop hoc thiet ke noi that 3Dmax Hà Nội | giao trinh 3Dmax | phim tat 3Dmax | Vray trng 3Dmax | cach op vat lieu trong 3Dmax | anh sang trong 3Dmax | lenh Vray trong 3Dmax | day 3dmax o Hà Nội | khoa hoc 3dmax co ban | lop hoc 3d can ban | hoc 3dmax nang cao Hà Nội | trung tam day do hoa 3d Hà Nội.

.

About hocthucteclc

Check Also

AutoCAD-2016-TAI-HA-NOI

KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HÀ NỘI TỪ CƠ BẢN TỚI CHUYÊN SÂU HỌC TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HÀ NỘI | TRUNG TÂM DẠY AUTOCAD Ở HÀ NỘI Web: …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!